Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2011

orbit 4.1 phiên bản mới nhất phàn mềm dowload nhanh nhất hiện nay

nhấn vào đây để tải orbit 4.1: dowload orbit 4.1
Chúng ta chắc hẳn đã rất quen thuộc với các phần mềm hỗ trợ download như Internet Download Manager (IDM), Download Accelerator Plus (DAP), Flashget,... nhưng hầu hết các phần mềm này đều không miễn phí. Còn các phần mềm hỗ trợ download miễn phí như Free Download Manager thì tốc độ download lại chậm và chức năng hỗ trợ download đồng thời kém.
Tất cả vấn đề đó đều được giải quyết bằng phần mềm Orbit Downloader.
Orbit Downloader có tốc độ download cực nhanh, không thua kém thậm chí có thể nói là tương đương với các phần mềm download nổi tiếng như IDM hay DAP. Điểm nổi bật của Orbit là nó hoàn toàn miễn phí.
Bên cạnh đó Orbit còn chức năng hỗ trợ download các định dạng file music, video, flash từ các site như Rapidshare, Youtube, Metacafe, Google Video,... Rất đơn giản bạn chỉ cần click chuột phải vào file cần download và chọn chức năng Grab by Orbit thì file đó sẽ được tự động lấy link và download về mà không cần phải cài thêm bất kì chương trình hỗ trợ nào khác.
Phiên bản mới nhất của phần mềm này là 4.1 Các bạn có download tại địa chỉ đây: http://www.ziddu.com/download/15336066/OrbitSetup4.1.00.exe.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét